?

Log in

「侑李、世界一愛してるよ」山田涼介が言った。
桜のようなキミでした!春のような恋でした!
[Trans] Popolo 2011.09 - NEWS 100 Question 
18th-Aug-2011 01:34 pm

NEWS 100 Question
Lời bộc bạch chân thật của con trai


 

Part 1 – Con trai suy nghĩ gì.

 

 

Q1 : Tại sao con trai lại không thích xem phim tình cảm?

Không phải là không muốn coi, cũng không phải là ghét coi. Nhưng mà con trai là phải bảnh, nên coi phim tình cảm thì mắc cỡ lắm! (Tegoshi)

 

Q2 : Tại sao con trai thường hay cảm thấy phiền phức?

Vì con trai là những người phải luôn suy nghĩ cho rất nhiều chuyện. Thêm nữa, cũng có người không thích bị người khác xâm phạm vào không gian của riêng bản thân mình nữa. (Shige)

 

Q3 : Lúc nào là lúc con trai nghĩ “A, mình đúng là thiên tài”?

“Lúc thức dậy đúng 1 phút trước khi đồng hồ báo thức reng”, vào những lúc như thế sẽ có cảm giác như mình đã chiến thắng được cái đồng hồ báo thức, và sẽ nghĩ “Mình hay thiệt~” nhỉ (Cười) Mọi người không có lúc nào như vậy sao? (Koyama)

 

Q4 : Sao con trai lại không quan tâm đến chuyện ăn diện của con gái?

Tôi thì tôi luôn để ý rất kĩ đấy. Nhưng mà tôi sẽ không bao giờ nói chuyện đó cho mấy bạn gái biết đâu (Tegoshi)

 

Q5 : Sao con trai lại thích cãi nhau thế?

Không có thích đâu (Cười). Chỉ là lúc học tiểu học với trung học rất nóng tính nên thường hay cãi nhau vậy thôi. Nhưng mà khi trở thành sinh viên đại học rồi thì không đứa con trai nào thích những trò cãi nhau vô bổ đó nữa (YamaP)

 

Q6 : Cho đến bây giờ, anh đã cầu xin thần linh những chuyện gì?

Có lẽ là chuyện liên quan đến công việc nhỉ! Vào lễ viếng chùa đầu năm, có khi tôi cũng cầu xin thần thánh cho công việc năm nay được thuận buồm xuôi gió đấy. Nhưng mà, thật ra thì tôi không tin lắm vào mấy chuyện cầu khấn hay bói tóan này đâu. Tôi không muốn bị mấy trò bói tóan nhảm nhí làm cho đào lộn cuộc sống của mình. (Massu)

 

Q7 : Con trai thường mua gì ở cửa hàng tiện lợi?

Kẹo cao su hoặc kẹo ngậm thông cổ. Vì những thứ đó có thể bỏ ngay vào trong túi. Sau nữa, tôi cũng thường mua cà phê đen ở mấy cửa hàng tiện lợi. (Tegoshi)

 

Q8 : Tính cách nào anh nghĩ là anh được di truyền từ cha mẹ?

Có lẽ là tính ngoan cố. Nếu tôi nghĩ chuyện đó là đúng thì tôi sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến. Nhưng mà, tôi nghĩ tính cách như thế cũng có điểm hay của nó đấy chứ (YamaP)

 

Q9 : Nếu được biến thành sinh vật khác trong 1 ngày thì anh muốn trở thành gì?

Cá voi sát thủ. Vì nó rất mạnh. Ngay cả hải cẩu mà nó cũng có thể xơi tái được nữa, là sinh vật vô địch không có đối thủ ở đại dương đấy. (Nishikido)

 

Q10 : Sao con trai lại hay có tánh thiên vị?

Có lẽ là do con trai đã thích cái gì thì chỉ muốn biến cái đó thành của riêng mình thôi! Thêm nữa, là con trai luôn muốn biểu hiện sở thích của bản thân nữa! (Shige)

 

Q11 : Sau này, anh muốn đặt tên con mình là gì?

Căn bản mà nói thì hiện giờ tôi chưa nghĩ đến, nhưng họ của tôi khá đơn giản, nên tôi muốn đặt cho con mình một cái tên nào đó độc đáo một chút. Nếu là con gái thì đặt tên bằng katakana sẽ có vẻ rất dễ thương đây (Koyama)

 

Q12 : Ở công viên trò chơi, thứ mà anh chơi đầu tiên là gì?

Là thứ được mọi người yêu thích thứ 2 tại đó. Thứ được yêu thích nhất, tôi sẽ để đến đông người đến chơi tôi mới chơi. Vì tôi là người ngay cả khi ăn bánh kem cũng phải ăn theo thứ tự  “cắn một miếng bánh kem -> ăn một trái dâu -> rồi một miếng bánh kem” nữa. Những thứ mà tôi thích, tôi luôn muốn làm tận hưởng nó vào đúng lúc cao trào nhất (Massu)

 

Q13 : Ngòai công việc ra, anh thường nghĩ đến chuyện gì?

Những chuyện có thể làm mình vui vẻ. Tôi thường nghĩ phải làm thế nào trải qua cuộc sống thật vui vẻ, và hành động theo những suy nghĩ đó.(Koyama)

 

Q14 : Vật mà anh thường đem theo nhất là gì?

Son dưỡng môi. Là dạng ống có vị bạc hà. Dạo gần đây tôi chỉ dùng có mỗi lọai này thôi. (Massu)

 

Q15 : Hãy dùng một từ kanji để thể hiện bản thân anh nào.

” (Masu – Tăng) Là tôi là tôi đấy (Cười). Cái này mà bắt phải trả lời rõ ràng thì mắc cỡ lắm (Chiếu sáng) (Massu)

 

Q16 : Con trai mà được khen sẽ rất khóai, có thật không?

Thật. Tôi từ trước đến giờ là người như vậy đó. Nếu mà tôi bị chê trách, tôi sẽ rất buồn và thất vọng, còn được khen là tự nhiên tôi thấy sung lên liền hà (Koyama)

 

Q17 : Hình nền điện thọai của anh là gì?

Lịch. Căn bản mà nói thì tôi thích những thứ đơn giản, thêm nữa ba cái vụ hình nền này phiền phức lắm nên tôi cứ để lịch cho nó đơn giản (Nishikido)

Hình chụp. Cái này thì bí mật, tôi không thể nói đâu … (Cười). Gợi ý suy nhất là … hình chụp. Mà một lần tôi đã lấy tấm hình đó làm hình nền điện thọai rồi thì tôi sẽ không đổi nữa. (YamaP)

 

Q18 : Thời học sinh, anh có giấu gì trong phòng không?

Có giấu đấy. Sách người lớn nè (Cười). Tôi nhớ đã nhét mấy cuốn đó sâu tuốt trong kệ sách nên mỗi lần lấy ra mệt muốn chết luôn (Cười) (Koyama)

 

Q19 : Có chuyện gì con trai nghĩ mà không nói ra không?

Thấy không thích hợp nên sẽ không nói ra. Nếu là người có quan hệ thân thiết tin cậy lẫn nhau thì cũng có nhiều chuyện ta không thể nào nói thẳng ra được chẳng phải sao? (Shige)

 

Q20 : Mập với hói, con trai ghét cái nào hơn?

Tôi không muốn bị hói đâu~! Mập thì có thể ốm lại được chứ đã hói thì sẽ bị hói suốt luôn mà càng ngày càng bị hói nhiều hơn nữa (Tegoshi)

 

Q21 : Tin đồn mà anh muốn lan truyền thật rộng rãi là gì?

Là tin “Sắp tới Shige sẽ mua tặng cho gia đình mình một căn hộ ở Nhật … à không, là ở nước ngoài mới đúng”. Chẳng phải nghe rất bảnh sao. Mà thật sự là tôi cũng muốn làm được vậy lắm. (Shige)

 

Q22 : Nếu cãi nhau với bạn thì anh sẽ làm gì?

Tôi sẽ ngay lập tức làm lành. Tôi sẽ cho là bản thân mình có lỗi và xin lỗi cậu ấy ngay. (Nishikido)

 

Q23 : Nếu anh có 1 triệu yên thì anh sẽ làm gì?

Tôi sẽ la lên thật tuyệt! sao đó mua một lúc 2 cái máy chụp hình luôn. Nếu mà còn dư thì tôi sẽ mua thêm cái máy chiếu nữa! (Shige)

 

Q24 : Nếu như “lòng tự trọng của con trai” bị tổn thương thì con trai sẽ làm gì?

Có lẽ sẽ muốn chết sao cho thật êm thắm. Vì con trai là những người sống vì lòng tự trọng mà. (Shige)

 

Q25 : Nói về độ tuổi tinh thần, thì anh khỏang bao nhiêu tuổi?

5 tuổi (Cười). Tôi mà buồn ngủ sẽ nói ngay “buồn ngủ”, đói sẽ nói ngay “đói”, túm lại là có chuyện gì tôi cũng sẽ ngay lập tức nói ra hết. (Nishikido)

 

Q26 : Câu nói cửa miệng của anh là?

Những từ đệm như “Ừ~M”, “Ẻh”. Khi lấy tin cho “Every” tôi rất thường nói ra những từ đó. (Koyama)

 

Q27 : Tại sao con trai lại ghiền game vậy?

Vì con trai rất thuần khiết, ngây thơ (Cười) Lúc tôi còn nhỏ, khi chơi game mà cảm thấy sắp thua là tôi ngay lập tức bấm nút reset, và vì thế mà đã mấy lần cãi nhau với bạn rồi đấy (Cười) (Tegoshi)

 

Q28 : Anh thường bắt đầu học thi trước mấy ngày?

Tôi học từ từ từ một tuần trước khi có kì thi. Trước hết tôi học thật cẩn thận những môn mà tôi không giỏi, còn những môn mà tôi đã giỏi rồi thì tôi chỉ học sơ lại vào lúc cuối thôi. (Shige)

 

Q29 : Gần đây, anh đang quan tâm đến tin tức gì?

Là việc quần đảo Ogasawara được công nhận là một trong những di sản thiên nhiên thế giới. Tôi đã lên thuyền đi suốt 25 tiếng rưỡi đồng hồ để đến quần đảo đó, và ở lại đó suốt 6 ngày liền … đó là một quần đảo xa tít tắp ở phía nam luôn đấy. Lần này để lấy tin cho “Every” tôi đã đến đó, và đã có một chuyến thăm thú rất vui. (Koyama)

 

Q30 : Anh có hay chụp hình dán không?

Không có. Dù có ai đó bảo “Cùng chụp đi nào” tôi cũng sẽ trả lời là “Chụp thì chụp nhưng không phải chụp hình dán mà là chụp hình đàng hòang cơ” đấy (Nishikido)

 

Q31 : Một ngày anh gửi bao nhiêu tin nhắn?

Mỗi ngày mỗi khác, như hôm qua thì là 23. Tôi thường chỉ gửi tin nhắn có 1 câu nên rất là ngắn. Những lúc cần phải nói chuyện dài dòng thì tôi sẽ gọi điện. (Tegoshi)

 

Q32 : Anh có làm mặt ngố khi chụp hình dán không?

Ư~n có lẽ là có (Cười). Có lẽ tôi sẽ tự ý làm mặt ngố theo ý thích của tôi không chừng. Chẳng hạn như làm bộ mặt cười ngu nè (Nishikido)

 

Q33 : Những lúc không ngủ được anh thường làm gì?

Đọc sách. Tuy có người nói đọc sách trinh thám ngược lại sẽ làm cho mình thức tới sáng luôn, nhưng tôi thì hễ đọc sách là tôi sẽ cảm thấy buồn ngủ ngay. (Koyama)

 

Q34 : Trước mặt bạn bè, anh là người hay thuyết giáo hay là người luôn bày trò tạo không khí?

Cả hai đều không phải. Căn bản mà nói tôi là người không thích thuyết giáo ai cả. Thường thì sẽ dựa vào diễn tiến của cuộc nói chuyện mà tôi sẽ đóng vai trò này hoặc vai trò kia. (Nishikido)

 

Q35 : Thần tượng vĩnh viễn của anh là ai?

Sailor Moon. Tôi cực kì thích những cô gái mạnh mẽ, luôn chiến đấu vì công lý, nhưng thật ra lại dịu dàng và giống con gái hơn bất cứ cô gái bình thường nào khác (Tegoshi)

 

Q36 : Con trai tại sao lại thích mấy cái thứ xe cộ quá vậy?

Có lẽ vì nó là thứ có thể đưa ta đi đến bất kì đâu (Mắt nhìn xa xăm). Tôi từ hồi nhỏ cũng đã rất thích xe rồi. Hối lúc học cấp 3, tôi thích những chiếc xe 4 bánh nhìn mạnh mẽ, nhưng bây giờ thì tôi lại nghĩ, những chiếc xe có thể chạy nhanh mới bảnh! (YamaP)

 

Q37 : Con trai thích con gái của câu lạc bộ nào?

Câu lạc bộ bóng rổ (Koyama)

Câu lạc bộ nữ công. Con gái chỉ cần thích nấu ăn và đầy nữ tính là sẽ làm tôi thấy thích ngay (Cười) (YamaP)

Câu lạc bộ bóng rổ (Massu)

Không có (Nishikido)

Câu lạc bộ tenis (Shige)

Quản lý của câu lạc bộ bóng đá (Tegoshi)

 

Q38 : Biểu tượng nào mà khi con gái sử dụng anh sẽ cảm thấy dễ thương?

Hình trái tim. (YamaP)

Biểu tượng cười ^_^ (Tegoshi)

Mặt heo (Massu)

Những biểu tượng có vẻ vui vui (Shige)

Phân (Nishikido)

Mặt mèo (Koyama)

 

Q39 : Anh có thời kì phản kháng không?

Hình như là không có lắm. Chỉ có hồi học trung học năm nhất (lớp 7), tôi nói với nhà là đi tham gia họat động câu lạc bộ, nhưng thật ra là bỏ đi chơi … thởi kì phản kháng của tôi chỉ có cỡ như vậy thôi đó (Tegoshi)

 

Q40: Thứ giúp anh quyết định mua quần áo kiểu tây là gì?

Feeling. Vì tôi là người rất ít khi mua quần áo kiểu tây. Lúc nào tôi cũng chỉ mua áo thun trắng và quần jean thôi. Nếu mà tôi đã thích rồi thì tôi sẽ mặc cùng tòan một kiểu design đó thôi. Vì phải dành thời gian để chọn lựa mấy cái như thế thì lãng phí lắm! (Nishikido)

 

Q41 : Anh có sử dụng biểu tượng không?

Có. (Massu, Koyama)

Cũng giống như việc muốn bạn gái sử dụng biểu tượng mặt mèo, tôi cũng sử dụng biểu tượng mặt mèo ấy khi nhắn tin nữa. (Koyama)

Không (Nishikido, YamaP, Tegoshi, Shige)

Nếu là “!” thì tôi có sử dụng (Shige)/ Tôi không dùng mấy cái biểu tượng nên tôi xóa nó khỏi điện thọai của tôi rồi (Nishikido)

 

Q42 : Bài hát chủ đề cho bản thân là gì?

Chắc chắn phải là “Weeeek” của NEWS rồi. Vì nhịp điệu và không khí của bài hát sẽ khiến cho người ta cảm thấy phấn khởi lên ngay còn gì.(Massu)

 

Q43 : Nếu chỉ được đem theo 3 món ra đảo hoang không người thì anh sẽ đem gì?

Ẻ~ tôi không muốn đi ra cái chỗ đó đâu (Cười) Nhưng mà nếu như bất buộc phải đi thì có lẽ tôi sẽ đem theo gia đình của tôi nhỉ? Nếu như bất buộc phải đến những nơi như vậy thì nếu có người quan trọng nhất của mình ở bên cạnh thì dù là nơi không có gì hết cũng có thể tiếp tục sống được. (YamaP)Part 2

Do not re-post, thank you!

 

YamaChii lean on each other
Talk to yamachii 
18th-Aug-2011 05:32 am (UTC)
Nè nè, Tesshi =)) Đọc lại câu 18 ở trển đi rồi hẵng phát biểu câu 27 nhe =)) Thuần khiết với ngây thơ mà giấu sách ng` lớn trong kệ sách hả =))

Câu 30 với câu 32 sao chỏi nhau đôm đốp vậy trời =)) Tưởng là k đi chụp sticker cơ mà, ai dè =)) giống giấu đầu lòi đuôi vậy =))

Câu 38 =)) trời ơi, đúng bản chất quá của Ryo quá, chơi bẩn kinh dị =)) giờ đến cảm giác cũng khác người =))

Cảm ơn vì đã dịch :)
18th-Aug-2011 06:26 am (UTC)
Ơ bạn ơi, câu 18 là Koyamama trả lời chứ có phải Tegoshi đâu. Vậy nên chuyện giấu sách người lớn là của Koyamama mà, liên quan gì Tegoshi đâu?

18th-Aug-2011 06:35 am (UTC)
Nhưng thường khi phỏng vấn thì ngồi chung phỏng vấn với nhau mà :-? Nên mình nghĩ là cả nhóm cùng nghe hết câu trả lời chứ?
18th-Aug-2011 06:42 am (UTC)
Ơ bạn không biết là đã lâu lắm rồi NEWS không có đi chụp hình cùng với nhau à? Những hình trên báo tòan là chụp riêng rồi ghép lại thôi >.
18th-Aug-2011 06:52 am (UTC)
=A= mình có biết là NEWS ít đi chung với nhau nhưng k hề biết chuyện này luôn đó=A= Vì thường như mấy nhóm kia đều chụp mag chung với nhau nên mình nghĩ NEWS cũng vậy. Với lại nhớ hồi trc cái LIVEx3 cũng tụ tập chung chung mag nên mình nghĩ cái này cũng vậy =A= *buồn thiu*
18th-Aug-2011 06:20 am (UTC)
*Gật gù* t hiểu mà, những câu có hơi hướng nữ tính là y như rằng em Tego sẽ bay ra trả lời. Má ơi, không hiểu nổi con trai ai lại đi thích truyện shoujo Sailor moon cơ chứ >.<

Mà ngẫm lại thì cái thời kì để tóc quai quái of em Tego có đc gọi là thời kì phản kháng ko nhỉ? Cũng may là ẻm đã để lại cái đầu ình thường. Mà t lại nhắm mắt tưởng tượng đến viễn cảnh liveshow Tegomass sắp tới, em Tego sẽ trình làng bộ tóc nào đây??? Amen !_!

Tớ cực kì thích câu 43 of a Pi đó nha, "Nếu như bất buộc phải đến những nơi như vậy thì nếu có người quan trọng nhất của mình ở bên cạnh thì dù là nơi không có gì hết cũng có thể tiếp tục sống được" hehehe Nơi hoang đảo vắng vẻ lại là chốn cho tình yêu thăng hoa =)) ặc, sến wa !

PS: T mún koi hình nền trên điện thoại of Pi *giẫy đành đạch*
18th-Aug-2011 06:29 am (UTC)
Bạn ơi, bạn sến kinh dị. Bạn tính cho anh Pi với ai đó đóng lại phim Chuyện tình nơi hoang đảo hả =))))
18th-Aug-2011 09:31 am (UTC)
Thanks bạn đã dịch ^^

Oh~ mình đang bị shock =)))
Đọc cái câu 35 của Tego với câu 38 của Ryo, mình muốn té ghế lun =)))
Tiếc wá~ điện thoại của mình hok có biểu tượng phân =))
19th-Aug-2011 08:30 am (UTC)
Cái vụ biểu tượng tớ thề là Ryo bị khùng =))) Con gái ai mà xài cái đó chứ trời =)))

18th-Aug-2011 04:42 pm (UTC)
Thank you so much! :) Co vai cau tra loi that la ko biet sao noi luon. 8D
19th-Aug-2011 08:30 am (UTC)
You are welcome ^o^
This page was loaded Feb 23rd 2017, 6:32 pm GMT.